Tạp chí nhà đẹp

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp diện tích 207m2 kinh phí 1 tỷ

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp, biệt thự vườn 2 tầng tại Thường Tín NDBT2T38

Với mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Thường Tín – Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ có mấy chục km mà thôi. Mẫu nhà vườn đẹp này gia chủ muốn xây dựng tại quê để khi về quê có nơi nghỉ ngơi và cũng là nơi anh em trong gia chủ quây quần bên nhau sau những ngày làm việc vất vả nơi đất khách quê người. Đối với kiến trúc của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp này khá là lạ mắt và chúng tôi tin rằng sẽ có rất ít phong cách ở tại Việt Nam có. Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách Châu Âu nên nếu khi thi công xong thì dự kiến mẫu biệt thự vườn này sẽ rất đẹp và sang trọng. Sẽ là một trong các tâm điểm của khu vực vùng nông thôn.

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng được nhiều người quan tâm với các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Các công trình của chúng tôi hiện đang phủ rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Thiết kế biệt thự 2 tầng

 

Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp này là tông màu trắng kết hợp với tông màu nâu đậm và một vài chi tiết thang được ốp bằng đá tự nhiên hoặc đá công nghiệp. Đây là kiểu mẫu nhà vườn 2 tầng mang phong cách hiện đại nên các chi tiết trang trí gờ phào theo kiếu cổ không có mà được thể hiện bằng các loại phào to rõ nét, mạnh mẽ chia và nhấn khối cho căn nhà. Và bây giờ chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn thông tin cũng như hình ảnh của công trình này để các bạn khỏi nóng lòng chờ đợi nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thường Tín

  • Chủ đầu tư: Mr. Nhã
  • Địa điểm xây dựng: Thường Tín
  • Diện tích tầng 1: 78m2
  • Diện tích gara: 29m2
  • Diện tích tầng 2: 100m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 207 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1 tỷ
  • Năm thiết kế: 2018

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp, biệt thự vườn 2 tầng tại Thường Tín

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái NDBT2T38

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái NDBT2T38

Đây là phối cảnh mặt tiền chính của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp mái thái, các nét đẹp của căn nhà các bạn có thể nhìn thấy qua hình ảnh này và chúng tôi cũng không bình phẩm thêm gì nhiều nữa.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T38

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T38

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của căn nhà cùng với cách bố trí sân vườn. Đây chỉ là thiết kế sơ bộ về sân vườn mà thôi, nếu các bạn cần thiết kế sân vườn thì phần thiết kế sẽ chi tiết hơn nhiều nhé.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp NDBT2T38

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp NDBT2T38

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T38

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T38

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Tại tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho ông bà. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 nhà vệ sinh chung. Gara xe khá rộng rãi được thiết kế với gara 2 xe.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T38

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T38

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ nhỏ được sử dụng chung 1 nhà vệ sinh.

Nhìn chung với mẫu thiết kế này các bạn có thể tham khảo từ cách bố trí cũng như lối kiến trúc của mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp. Nếu các bạn đang có định xây nhà có thể liên hệ chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thiết kế cho các bạn.

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.