Tạp chí nhà đẹp

Biệt thự 2 tầng mái lệch 9x12m Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ

Biệt thự 2 tầng mái lệch 9x12m, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Đông Hưng NDBT2T35

Có lẽ đây sẽ là mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch và cũng là mẫu nhà trong những ngày đầu năm mới 2018 mà chúng tôi nhận được phản hồi tích cực nhất. Sau khi nhận được phối cảnh 3D của chúng tôi gia chủ đã rất ưng ý và đã có hàng nghìn like cùng với các nhận xét của độc giả về mẫu thiết kế này. Gia chủ là một người rất trẻ tuổi thế hệ 9x nhưng hiện tại đã có điều kiện làm riêng cho gia đình mình 1 mẫu thiết kế, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quê hương và đây chính là tổ ấm riêng cho mình. Bây giờ những người trẻ tuổi quá giỏi và khi nhìn lại mới thấy mình già mất rồi.

Nếu bạn là một người năng động trẻ trung có điều kiện thì có lẽ bạn cũng sẽ thích mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này, đây chính là phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với giới trẻ bây giờ. Diện tích sàn của mẫu biệt thự này là 100m2 và tổng diện tích xây dựng là 210m2, dự kiến với mẫu thiết này gia chủ sẽ đầu tư với khoảng kinh phí hơn 1 tỷ.

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng này là tông màu trắng kết hợp với tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên granite và trên tầng 2 cũng được sử dụng các loại đá màu vàng nhạt trang trí chấm phá tạo khối cho mẫu thiết kế này. Phần mái chúng ta có thể thấy được thiết kế dưới dạng mái lệch tạo nên một kiểu nhà biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại. Diện tích của lô đất khá rộng rãi 10.5x30m và diện tích nhà chỉ có 9x12m cho nên phần mặt bên chúng ta thấy được để lại 1 phần đất để đi lại xuống phía dưới sân vườn và có thể các bạn sẽ trang trí hoặc làm tiểu cảnh ở khu vực này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như các bạn mà thôi.

Thông tin về mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

  • Địa điểm xây dựng: Phong Châu – Đông Hưng – Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Mr. Đông
  • Diện tích đất: 10.5x30m
  • Diện tích nhà: 9x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 210m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ

Biệt thự 2 tầng mái lệch 9x12m, mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Đông Hưng

Biệt thự 2 tầng mái lệch NDBT2T35

Biệt thự 2 tầng mái lệch NDBT2T35

Đây là vị trí nhìn từ góc và chúng ta có thể thấy được cả 2 mặt tiền chính của mẫu thiết kế này. Và mặt bên này là mặt mà được để lại một khoảng hơn 1m so với hàng rào.

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T35

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T35

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 mà chúng tôi ghép vào để các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra chúng ta sẽ có rất nhiều cách bố trí sao cho phù hợp, nếu bạn không thích có thể bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hnes.

Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái lệch NDBT2T35

Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái lệch NDBT2T35

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế với hàng rào và cổng được làm với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng rất ăn nhập với ngôi nhà của bạn. Và phần cổng hàng rào này chúng ta cũng có thể có nhiều cách thiết kế để ngôi nhà của bạn đẹp hơn.

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T35

Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T35

Với góc nhìn này các bạn có thể hình dung ra được hết tổng thể của ngôi nhà cũng như vị trí xây dựng của mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch này. Nếu các bạn đang có ý định làm nhà mà cần đơn vị thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

 

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.