Tạp chí nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 140m2 kinh phí 700 triệu

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái, biệt thự mái thái NDMN2T6

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái tại nông thôn được công ty nhà đẹp thiết kế trong tháng 10 năm 2017. Đến với chúng tôi gia chủ có thổ lộ rằng trước khi có ý định làm nhà gia chủ đã phải đi tham khảo tại quanh khu vực mình sinh sống các kiểu nhà để đưa ra quyết định xây nhà. Đặc điểm chung của các kiểu nhà biệt thự mái thái tại nông thôn chính là sự bất hợp lí do chủ nhà thường tự thiết kế. Tuy nhiên sự bất cập được thể hiện chính là trong việc không có chuyên môn nhưng lại thiết kế nên sinh ra nhiều vấn đề mà gia chủ thấy không ưng ý.

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

Ví dụ như các phòng khách, phòng bếp thì rất rộng nhưng diện tích phòng ngủ lại quá bé hoặc xây xong rồi nhưng không ưng ý lại thay đổi thiết kế nên việc lãng phí là không thể tránh khỏi. Sau đó gia chủ lại đi tham khảo thêm 1 vài mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái khác đã thuê thiết kế và thấy được sự khác biệt trong việc thuê thiết kế. Ngoài kiểu dáng kiến trúc hiện đại tươi mới, không gian bố trí hợp lí và không phát sinh các vấn đề gây lãng phí….Trước khi đi đến vấn đề lựa chọn các đơn vị thiết kế gia chủ cũng đã tham khảo một vài đơn vị tư vấn và cảm thấy rằng công ty nhà đẹp sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình và kiểu kiến trúc cũng rất phù hợp với phong cách của mình. Liên hệ với gia chủ chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ tại Nam Định và chỉ sau ít ngày hồ sơ công trình đã hoàn thiện và giờ đây công trình đang trong quá trình triển khai và hi vọng rằng trước tết âm lịch sẽ hoàn thiện hết phần thô và chuyển sang năm mới để hoàn thiện nốt.

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng được nhiều người quan tâm với các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Các công trình của chúng tôi hiện đang phủ rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Thiết kế biệt thự 2 tầng

 

Với yêu cầu sử dụng của gia chủ là tại tầng 1 cần bố trí 1 phòng khách, 1 phòng ngủ dành cho ông bà và khu vực phòng bếp, phòng khách. Tầng 2 chỉ cần 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ mà thôi. Tuy nhiên chi phí thi công hoàn thiện căn nhà cũng không được quá cao chỉ với mức đầu tư xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái là 700 triệu. Từ yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho gia chủ với diện tích xây dựng mỗi sàn là 70m2 và với kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đơn giản để tiết kiệm chi phí thi công.

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái là tông màu trắng kết hợp với màu mái ngói đỏ và các chi tiết trang trí sảnh bằng đá, chi tiết đầu hồi được sử dụng tông màu tương phản. Ngoài ra phần đối diện cầu thang được sử dụng toàn bộ bằng gạch bông gió, kiểu kiến trúc đang được phổ biến hiện nay và bên trong có sử dụng cửa nhôm kính để tránh nước và tránh bụi có thể mở sử dụng khi cần thiết. Diện tích đất ở quê rất rộng rãi nên phía trước nhà sẽ là phần sân rất rộng rãi, xung quanh có thể trồng cỏ hoặc làm các khu vườn nhỏ trồng rau ngắn ngày hoặc các loại cây ăn quả truyền thống.

Để các bạn tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn hình ảnh 3d của biệt thự 2 tầng và mặt bằng bố trí nội thất giúp các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 

  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Chủ đầu tư: Mr Cường
  • Diện tích nhà: 8.5x11m
  • Diện tích tầng 1: 70m2
  • Diện tích tầng 2: 70m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 140m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu
  • Mã sản phẩm: NDMN2T6

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái, biệt thự mái thái

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mẫu nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6

Với góc nhìn này chúng ta sẽ nhìn thấy được cả tổng thể phần sân vườn của mẫu thiết kế  nhà đẹp, đây chỉ là phối cảnh sơ bộ tổng thể phần sân vườn và cũng là gợi ý cho các bạn mà thôi. Còn nếu để thiết kế sân vườn thì sẽ chi tiết và phải đẹp hơn thế này nhiều nhưng các bạn sẽ phải mất chi phí thiết kế sân vườn và thi công sân vườn.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng NDMN2T6

Mẫu nhà mái thái 2 tầng NDMN2T6

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái NDMN2T6

Với góc nhìn này chúng ta sẽ thấy được hầu hết các góc nhìn, cách trang trí cho mẫu thiết kế. Do đây là phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nên phần cửa đi, cửa sổ được thiết kế toàn bộ bằng cửa nhôm kính cho phù hợp với lối kiến trúc hiện đại

Nhà vườn 2 tầng mái thái NDMN2T6

Nhà vườn 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng mái thái NDMN2T6

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng mái thái NDMN2T6

 

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.