Xây nhà trọn gói

Lý do bạn nên xây nhà trọn gói

ly-do-ban-nen-xay-nha-tron-goi-1

Tại các thành phố lớn hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói khá phổ biến và thịnh hành. Với những người quá bận rộn vì công việc hoặc người không am hiểu về xây dựng, kiến trúc thì “chìa khóa trao tay” thực sự là dịch vụ hữu ích. Dưới đây là những thông tin bổ ích có liên quan bạn không nên bỏ qua.

Xây nhà trọn gói là gì ?

ly-do-ban-nen-xay-nha-tron-goi-1

Chìa khóa trao tay

Xem thêm>> https://sofiaviet.com/sua-chua-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Xây nhà trọn gói nghĩa là gia chủ giao toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến công trình cho nhà thầu. Đơn vị thầu xây dựng sẽ đứng ra giải quyết và đảm nhận toàn bộ công việc : từ thiết kế, thi công đến mua nguyên vật liệu, giám sát công trình, hoàn thiện công trình, xin cấp giấy pháp xây dựng…. Ngoài việc thống nhất ý tưởng, thống nhất giá cả thì chủ đầu tư không cần phải bận tâm thêm vấn đề gì.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Không gian sống hoàn hảo

Theo số liệu thống kế, trên 95% khách hàng xây nhà không lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế từ các kiến trúc sư hoặc những người có chuyên môn trong lĩnh vực thì hầu hết công trình đều không đạt chuẩn, không đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tính tiện ích như mong muốn.

Rất nhiều người muốn tự mình thiết kế và xây dựng tổ ấm cho gia đình mình nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên công trình sau khi hoàn thiện không đáp ứng được như kỳ vọng. Vì thế, để có một ngôi nhà hoàn hảo thì lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của các đơn vị thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp là an toàn nhất.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Xây nhà mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn tự xây, tự quản lý sẽ cần đầu tư một lượng thời gian lớn, phải tính toán, cân nhắc rất nhọc đầu. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, mọi hạng mục công việc đều được nhà thầu đảm nhận nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tiết kiệm chi phí 

Nhiều người nghĩ rằng xây nhà trọn gói sẽ tốn kém chi phí. Điều này hoàn toàn sai lầm vì khi xây nhà trọn gói thì các kiến trúc sư đã thiết kế bản vẽ cụ thể, tính giá chi tiết, dường như không có phát sinh thêm.

Trong khi đó, tự xây nhà thì gia chủ không thể tính toán được chính xác chi phí xây dựng, quá trình xây dựng cũng không kiểm soát được dẫn đến phát sinh nhiều thứ

Được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp

ly-do-ban-nen-xay-nha-tron-goi-2

Sofia Việt – dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Với dịch vụ này khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ A đến Z. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ làm việc cụ thể với khách hàng, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng một cách tuyệt vời nhất

Sofia Việt với tư cách là đơn vị thiết kế, thi công xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm qua hứa hẹn là địa chỉ xứng đáng để bạn «chọn mặt gửi vàng». Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Địa chỉ: Biệt thự 13 dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Hotline: 035.699.6666

– Website: sofiaviet.com