Tạp chí nhà đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 330m2 với kinh phí 1.8 tỷ đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, thiết kế biệt thự đẹp tại Đông Hưng-Thái Bình NDBT2T37

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

Diện tích xây dựng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này rất rộng với mỗi tầng là 110m2 và tổng diện tích xây dựng lên tới 220m2 và giá xây dựng dự kiến là 1.8 tỷ. Vì xây dựng tại các vùng nông thôn chi phí sẽ thấp hơn so với xây dựng tại các thành phố hoặc cũng có thể rẻ hơn khi bạn khoán xây dựng trọn gói. Vì sao căn nhà này lại có chi phí cao như vậy để chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn nhé. Vì nhìn bên ngoài chúng ta sẽ thấy là 2 tầng tuy nhiên bên trong lại là 3 tầng vì có 2 tầng sử dụng và 1 tầng áp mái nên cả nhân công xây dựng cũng như chi phí vật tư cũng sẽ tăng thêm rất nhiều.

Thời gian gần đây do bận rộn và đi công trình nhiều nên không có nhiều thời gian cập nhật các mẫu nhà mới nhất để các bạn cùng tham khảo. Chúng tôi sẽ cố gắng mỗi ngày gửi tới các bạn 1 mẫu mà chúng tôi đã làm. Chúng tôi rất mong rằng các bạn thường xuyên truy cập website để cập nhật các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp. Và nếu các bạn có thắc mắc hay có khó khăn gì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn và tư vấn, giải đáp miễn phí các yêu cầu của các bạn. Các bạn chú ý rằng tư vấn chứ không phải là thiết kế miễn phí nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

  • Địa chỉ: Đông Hợp – Đông Hưng – Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Mr. Nam
  • Diện tích sàn: 110m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 330m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.8 tỷ

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, thiết kế biệt thự đẹp tại Đông Hưng-Thái Bình

Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T37

Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T37

Vâng và đây là mặt bằng nội thất giúp các bạn hình dung ra được tổng thể của cả công trình, cách bố trí nội thất của các tầng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T37

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T37

Mặt tiền chính của mẫu biệt thự đẹp để các bạn tham khảo, ở vùng nông thôn diện tích đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng rất đơn giản và điều quan trọng nhất là có nhiều khoảng không gian để chúng ta có thể làm sân vườn.

Phối cảnh tổng thể biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T37

Phối cảnh tổng thể biệt thự nhà vườn 2 tầng NDBT2T37

Phối cảnh tổng thể này giúp các bạn có thể hình dung ra được tổng thể của cả căn nhà, cấu tạo cũng như kiến trúc của mẫu biệt thự vườn này.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NDBT2T37

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại NDBT2T37

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế đã xong, nếu các bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế hay có nhu cầu về xây dựng nhà trọn gói có thể liên hệ chúng tôi để có được giá cả cũng như chất lượng tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện tại công ty nhà đẹp chỉ nhận thi công mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại các tỉnh Miền Bắc và chúng tôi sẽ mở rộng ra các vùng miền khác trong tương lai. Chúng tôi cũng rất mong mang lại cho các bạn nhiều căn nhà đẹp hơn.

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.