Phong Thuỷ

Vòng Phong Thủy mệnh Mộc

Nhiều người có suy nghĩ rằng, chỉ cần là một chiếc vòng tay phong thủy thì nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng theo luật Ngũ Hành, những chiếc vòng tay phong thủy phải đeo hợp với mệnh của bản thân thì mới phát huy được hết công dụng. Vậy đối với những người mệnh Kim thì nên lựa chọn vòng tay nào để có thể đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe,.. Hôm nay Trầm Hương Phúc Linh (https://tramhuongphuclinh.vn/) sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn vòng tay phong thủy đối với những người mệnh Kim để có thể mang đến nhiều tác dụng phong thủy nhé!

 1. Phong thủy cho người mệnh Mộc: (h.2)

Người mang trong mình mệnh Mộc là một người có tình tính rất thẳng thắn, luôn quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh. Nhưng bên cạnh những điều tốt, cũng có những trường hợp người mệnh mộc không thể kiểm soát được tính cách của chính mình, ương bướng và cố chấp, làm mất thiện cảm với người xung quanh. Vậy để có thể cân bằng được nguồn năng lượng tích cực của chính mình, người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy xcos màu sắc phù hợp với bản thân để có thể kiềm chế đi những cái xấu trong bản thân.

Năm sinh của những người thuộc mệnh Mộc.

II- Cách lựa chọn Vòng Tay Phong Thủy cho người mệnh Mộc: (h.2)

 1. Những màu sắc nào phù hợp với mệnh Mộc: (h.3)

Bảng màu sắc tương hợp và tương khắc của mệnh Mộc.

 • Màu sắc tương sinh: Theo quy luật Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc  nghĩa là cần tưới nước đầy đủ thì cây cối mới sinh sôi, nảy nở. Vì thế mà người mệnh Mộc hợp với màu đen, màu xanh biển. Đặc biệt là màu nâu đất là màu tốt nhất cho mệnh Mộc, đem lại nhiều may mắn, tài lộc.
 • Màu sắc tương hợp: Màu xanh lục chính là màu đại diện cho mệnh Mộc. Vì vậy các loại vòng tay có màu xanh lục rất hợp với người mệnh Mộc.
 • Màu chế khắc: Trong Ngũ Hành, Mộc chế ngự được Thổ, vì thế mà người mệnh Mộc co thể sử dụng các loại vòng tay có màu vàng, vàng nâu, vàng tươi,… Những màu trên là màu đặc trưng của Thổ.
 • Màu tương khắc: Người mệnh Mộc tuyệt đối không sử dụng những loại vòng có màu trắng, ghi, xám. Vì đây là những màu tượng trung cho mệnh Kim – cây cối dễ dàng bị đốn ngã bởi những vật kim loại nên Mộc khắc Kim.
 1. Nên đeo vòng tay có bao nhiêu hạt: (h.3)

Rất nhiều người chú trọng đến việc lựa chọn vòng tay theo số hạt. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn vòng tay theo số lượng hạt chuẩn nhất nhé!

Số hạt trong vòng tay liên quan đến luật sinh hồi “sinh-lão-bệnh-tử”. Vì vậy nên lựa chọn số hạt thật đúng đắn và thích hợp để đem lại nhiều điều may mắn.

Theo luật sinh hồi, từ số 1 đến số 4 sẽ lần lượt ứng với “sinh-lão-bệnh-tử”, các số tiếp theo cũng lặp lại quy luật này. Từ đó bạn sẽ biết được số hạt của vòng tay bạn sở hữu sẽ tương ứng với điều gì.Ví dụ: Vòng tay của bạn có 19 hạt sẽ ứng với bệnh, 20 hạt sẽ ứng với tử,… Vì thế mà bạn có thể lựa chọn được vòng có số hạt may mắn. Có một điều đặc biệt là bạn nên lựa chọn vòng tay có số lẻ 5,7,9 vì những con số lẻ sẽ đem đến cho bạn rất nhiều may mắn.

III- Tham khảo một số vòng tay cho người mệnh Mộc: (h.2)

 1. Vòng tay đá thạch anh tóc đen: (h.3)

Vòng tay đá màu đen sẽ hạn chế đi những năng lượng tiêu cực tấn công bạn. Màu đen tượng trưng cho năng lượng vô hạn. 

Vòng tay Đá Thạch Anh Tóc Đen phù hợp cho người mệnh Kim

 1. Vòng Tay Trầm Hương: (h.3)

Một chiếc vòng tay phong thủy được làm từ Trầm Hương sẽ có rất nhiều lợi ích về phong thủy. Bên cạnh đó, hương thơm từ vòng tay trầm hương (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/vong-tay-tram-huong-108-hat/) tỏa ra giúp cho người đeo cảm thấy dễ chịu, thư giãn, tâm thanh tịnh,… Đồng thời tính thẩm mỹ của vòng rất cao, thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và vị thế của chủ nhân.

Lựa chọn vòng tay trầm hương thích hợp để nhận được nhiều sự may mắn.

 1. Vòng tay cẩm thạch: (h.3)

Vòng Tay Cẩm Thạch mang một màu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và đầy bình yên. Khi đeo vòng tay này bên người sẽ giúp bảo vệ bạn với cuộc sống hiện tại, cải thiện được mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.

Vòng tay đá cẩm thạch phù hợp cho người mệnh Mộc.

 1. Vòng Tay Mã Não:

Theo luật Ngũ Hành thì “Thủy sinh Mộc” vì vậy mà Vòng Tay Mã Não gam màu xanh dương đem lại cho bạn cảm giác rất nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Nhiều người cho rằng, vòng tay này có khả năng làm dịu đi sự nóng giận, giúp bạn điềm tĩnh và có thể lắng nghe được mọi người xung quanh. 

Vòng tay Đá Mã Não gam xanh dương rất phù hợp cho người mệnh Mộc.

Lời kết: (h.2)

Bên cạnh các loại vòng tay phong thủy, bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy khác như: nhang nụ trầm hương cao cấp (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/nhang-nu-tram-huong-cao-cap/) – giác trầm xông, linh vật may mắn,… Đặc biệt, Nhang Nụ Trầm Hương Cao Cấp (https://tramhuongphuclinh.vn/danh-muc/nhang-nu-tram-huong-cao-cap/) – bạn có thể lựa chọn làm quà tặng hay sử dụng vào những việc làm cao cấp.