Tạp chí nhà đẹp

Xây nhà vườn 141m2 rất đẹp rất hòa hợp với thiên nhiên (kèm bản vẽ)

Nếu bạn sắp xây nhà vườn thì không thể bỏ qua ngôi nhà này. Được xây trên mảnh đất khá vuông vức rộng 141m2, cách bố trí của ngôi nhà rất phù hợp với lối sống Việt Nam. Với phong cách kiến trúc cổ điển, ngôi nhà là thành quả giữa kĩ thuật xây dựng và nghệ thuật hòa hợp với thiên nhiên.

Nếu đất của bạn nhỏ hơn 141m2, hãy tham khảo Phải xây nhà thế này: ngôi nhà vườn cực nhỏ nhưng xinh lạ

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

 

Phong cách nhà

 Nhà by Apriori Albero

Apriori Albero

Tham khảo  phong thuỷ nhà ở link>>: Phong thuỷ nhà ở

 

Dom 116

APRIORI ALBERO

Phong cách đơn giản nhưng độc đáo. Mặt tiền màu be trung tính, mái ngói nâu cùng tông màu với hệ cửa (gồm cửa ra vào và cửa sổ), tay vịn và cầu thang. Khu vực trước nhà được bố trí để trồng cây bụi hoặc nhiều loại hoa màu sắc. Hiên nhà bằng gỗ được kết nối với khu vườn bằng lối đi lát gạch thô. Còn lại xung quanh được lát đá óng ánh để trông sạch sẽ và dễ dọn dẹp.

Đây Là 10 Khu Vườn Ấn Tượng Sẽ Làm Hàng Xóm Của Bạn Trầm Trồ

Sân sau

 Nhà by Apriori Albero

Apriori Albero

Dom 116

APRIORI ALBERO

Nhìn từ sân sau có thể thấy nền đất không bằng phẳng, nhà được xây cao lên cho cân bằng với chỗ cao nhất gần 90cm. Thêm một điều thú vị là cửa kính sau nhà rất lớn, vừa tạo tầm nhìn rộng từ nhà ra không gian xanh, vừa đón ánh sáng tự nhiên cả ngày vào nhà.

Khu vực hiên sau nhà sẽ là góc quý giá cho những phút giây thư giãn ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên mà không sơ mưa nắng.

Nhà nhỏ vẫn có vườn đẹp để tận hưởng: áp dụng ngay 9 thiết kế này

Bản vẽ mặt bằng và giải thích công năng

 by Apriori Albero

Apriori Albero

Dom 116

APRIORI ALBERO

Hãy kết hợp với hình ảnh chụp ngôi nhà để hình dung rõ từng khu vực bên trong. Trên bản vẽ này, cửa chính nằm ngoài cùng bên phải, kèm với ban công nhỏ 9.5m2. Bước vào trong nhà là sảnh chờ rộng 3.98m2.

Nếu rẽ trái (lên phía trên bản vẽ) sẽ là khu vực sinh hoạt chung kết hợp bếp, bàn ăn, phòng khách tổng cộng hơn 27m2. Trong đó, khu vực bếp chữ I kèm bàn ăn rộng 13m2.

Nếu rẽ phải (xuống phía dưới bản vẽ) là 2 phòng ngủ đôi rộng như nhau khoảng 14.4m2, cùng chia sẻ một phòng tắm 4.86m2. Trục giữa nhà gồm khu chức năng 8.18m2 kèm phòng giặt phơi 4.14m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.